CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN MÁI CHE HIÊN QUAY TAY

Ngày đăng: 07/10/2022

Các sản phẩm mái che hiên quay tay ngày càng được khách hàng ưu chuộng bởi sự phong phú về kiểu dáng và mẫu mã. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng chưa nắm bắt rõ về cách thức sử dụng sản phẩm mái hiên di động cho đúng cách và hiệu quả sử dụng được lâu hơn.

Việc sử dụng một chiếc mái hiên quay tay sao cho đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm được lâu dài và bền đẹp hơn theo thời gian. Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị công ty chuyên cung cấp mái che, thi công và lắp đặt các dòng sản phẩm mái che di động với các kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau, giúp cho các quý khách hàng có nhiều lựa chọn một chiếc mái hiên phù hợp nhu cầu sử dụng và hiệu quả nhất với thiết kế không gian của gia đình mình cũng như ngân sách dự tính.

Vai trò của việc sử dụng mái hiên và bảo quản mái che hiên quay tay:

Thời gian sử dụng sản phẩm mái che hiên quay tay càng lâu thì sẽ được đánh giá là tốt, xứng đáng với số tiền bỏ ra. Giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí duy trì, bảo dưỡng mái che như sửa chữa, lắp đặt hay thay mới sản phẩm.

Thông thường, một sản phẩm mái hiên quay tay được thiết kế sẽ có giá trị sử dụng và có tuổi thọ vài năm cho đến vài chục năm với hàng tốt. Tuy nhiên, việc lựa chọn và lắp đặt một chiếc mái hiên di động như thế nào là một chuyện nhưng làm sao cho mái che bền đẹp có thời gian sử dụng được lâu thì điều quan trọng là chúng ta phải biết cách sử dụng sản phẩm đúng cách hợp lý.

Việc sử dụng một chiếc mái hiên quay tay sao cho đúng cách là rất quan trọng
Việc sử dụng một chiếc mái hiên quay tay sao cho đúng cách là rất quan trọng

Cách sử dụng sản phẩm mái che hiên quay tay sao cho được lâu bền.

  • Với các loại sản phẩm mái hiên có thiết kế tay quay, bạn nên lưu ý phải thường xuyên kiểm tra phần bạt quay và tra dầu bảo dưỡng bộ quay, path, trục định kỳ để đảm bảo cho thiết bị được hoạt động trơn tru hơn.
  • Phải thường xuyên vệ sinh mái hiên bằng cách lau tấm bạt che. Không nên kéo tấm bạt mở ra vào quá mạnh hoặc đu, bám vào tấm bạt khi phần mái đã hạ xuống để tránh làm hư hỏng, rách tấm bạt.
  • Tuyệt đối không để trẻ em đùa giỡn, đu bám vào tay quay mái che.
  • Đối với sản phẩm bạt che có thiết bị điều khiển từ xa thì cần chú trọng nhiều hơn vào nguồn điện. Chú ý không để cho trẻ em nghịch, chơi đùa với các dây dẫn điện hoặc đùa giỡn, tác động mạnh vào thiết bị điều khiển từ xa như ném, đập.
  • Không nên dùng sản phẩm để che chắn, không mở mái ra hết cỡ khi trời nổi các cơn dông bão lớn.
  • Nếu tấm bạt mái hiên bị rách phải nhanh chóng vá hay khâu lại kịp thời. Nếu không thì phải thay ngay mới ngay, bởi vết rách nhỏ thì càng ngày sẽ rách càng to hơn nếu bạn cứ tiếp tục sử dụng như bình thường.

Để tấm mái che hiên quay tay được sử dụng lâu bền bạn nên chú ý đến chất lượng ngay khi lựa chọn sản phẩm vì mái hiên quay tay làm bằng chất liệu tốt thì mới sử dụng dài lâu được.

Sản phẩm mái hiên, mái thả của chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng
Sản phẩm mái hiên, mái thả của chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng

>> ĐỪNG BỎ LỠ CÁC MẪU MÁI CHE ĐẸP NGẤT NGÂY KHÁC TẠI ĐÂY:

MÁI CHE CHẤT LƯỢNG