Mái che cánh buồm khu vui chơi

Ngày đăng: 06/04/2022

Sản phẩm mái che cánh buồm khu vui chơi với thiết kế đa dạng màu sắc, kích thước và cách phối trí. Dạng mái che này được đánh giá cao về độ thoáng gió, thoáng khí, chống chịu tia UV cũng như ảnh hưởng của môi trường. Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu về mái che cánh buồm, các dòng mái che cao cấp  nghệ thuật vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Cam kết chất lượng – giá mái che cánh buồm rẻ nhất – phụ kiện bền bỉ.

Sản phẩm mái che cánh buồm quán cafe, nhà hàng, resort,...
Sản phẩm mái che cánh buồm quán cafe, nhà hàng, resort,…

Giới thiệu về mái che cánh buồm khu vui chơi

Mái che cánh buồm khu vui chơi là một mẫu thiết kế thuộc dòng mái che nghệ thuật xuất phát từ nước ngoài. Đây là hệ mái che hiện đại có cấu trúc giống như cánh buồm đang vườn mình căng bay trong gió. Vượt qua bao nhiêu mưa bão sóng gió khó khăn nhưng cánh buồm vẫn bền bỉ chèo lái con thuyền về đến bờ đích một cách an toàn .
Mái che cánh buồm qua cái tên đã phần nào thể hiện được đặc tính của dòng mái che này. Vì nó hoàn toàn giống như cánh buồm trên các con thuyền về mặt thiết kế hình dáng cũng như về sức bền của nó trước thời tiết mưa gió nắng. Chính vì vậy mái che cánh buồm được ứng dụng phổ biến làm mái che tạo bóng mát cho rất nhiều các khu du lịch, mái che khu vui chơi. Sử dụng mái che trường quốc tế, mái che hồ bơi, khách sạn, resort, các công viên …

Ứng dụng mái che cánh buồm đa dạng
Ứng dụng mái che cánh buồm đa dạng

Ưu điểm khi lắp đặt mái che cánh buồm cho khu vui chơi

– Sản phẩm mái che cánh buồm cho khu vui chơi tạo bóng râm hiệu quả. Sử dụng có thể làm giảm từ 50 -90% tác động của ánh sáng mặt trời tác động xuống .
– Lắp đặt mái che cánh buồm sẽ giúp ngăn ngừa, chống tia UV, bảo vệ đồ đạc và con người.
– Luôn đảm bảo lượng ánh sáng vừa đủ cho trẻ em vui chơi ở phía dưới
– Luôn tạo không gian thông thoáng gần gũi với thiên nhiên .
– Chống chịu được thời tiết môi trường khắc nghiệt của châu Âu, châu Á,….. Vật liệu bạt HPDE có thể chịu được nhiệt độ từ -30 độ đến +70 độ C, chịu được sức gió lên đến 120km/h
– Lắp đặt mái che cánh buồm nhanh chóng.
– Dễ dàng tạo hình theo yêu cầu. Đáp ứng nhu cầu tạo điểm nhấn cho cảnh quan xung quanh
– Sử dụng đa dạng chất liệu với nhiều màu sắc khác nhau .
– Lắp đặt mái che cánh buồm có chi phí thấp, không cần bảo trì , độ bền từ 5-30 năm tùy theo chất liệu
Giải pháp lắp đặt mái che cánh buồm để tạo bóng mát, tổ điểm không gian là một giải pháp hiệu quả. Là một đất nước có khí hậu nhiệt đới, với đường bờ biển dài, công nghiệp du lịch phát triển thì ứng dụng lắp đặt mái che cánh buồm vào trong phát triển du lịch sẽ rất hiệu quả, phù hợp và nâng tầm quốc tế .
Kỹ thuật Thiết kế theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng
Vải Vải PVC chống thấm nước hoặc vải bóng râm chất lượng cao
Khung thép HD mạ kẽm hoặc sơn tính điện, sơn Epoxy cho các công trình ven biển
Bảo hành: 5-10 năm

Vật liệu HPDE làm mái che cánh buồm
Vật liệu HPDE làm mái che cánh buồm

MÁI CHE CHẤT LƯỢNG