Mái che nhà xe màng căng

Ngày đăng: 14/09/2022

Mái che nhà xe màng căng được thiết kế ứng dụng cho các bãi đậu xe tại nhà riêng, mái che chợ, siêu thị, mái che trung tâm thương mại… Bãi giữ xe không chỉ thiết kế mái che để bảo vệ xe đơn thuần mà còn để thể hiện ý tưởng thiết kế điểm nhấn cho các trung tâm thương mại, các công trình hiện đại khác nhau ngày nay.

Mái che nhà xe màng căng – sản phẩm cần thiết cho cuộc sống:

Có rất nhiều tùy chọn Mái che nhà xe màng căng cho bãi đậu xe của bạn. Nếu là nhà riêng hoặc bạn muốn một giải pháp mái che nhà xe đơn giản dễ lắp đặt không tốn quá nhiều kinh phí thì chúng tôi sẽ thiết kế sao cho phù hợp và tận dụng các vị trí có thể gắn cột và móc căng bạt mái che. Bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng và loại vải đẻ tạo bóng mát hoặc che được cả mưa, mỗi yêu cầu khác nhau về mái che nhà để xe thì hầu như chúng tôi đều có thể đáp ứng được..
Trường hợp làm mái che bãi giữ xe lớn như siêu thị, trung tâm thương mại, mái che địa điểm công cộng thì Mái che nhà xe màng căng với kết cấu khung thép là một lựa chọn hàng đầu vi đảm bảo được tính thẩm mỹ, vững chắc lâu dài.

Tiện ích và ứng dụng

Mái che nhà xe màng căng là sản phẩm có khả năng phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Phương án mái che bảo vệ xe này thường được dùng nhiều cho các nhà hàng, công ty, các cơ quan, chung cư, bệnh viện, trung tâm thể thao, trường học, siêu thị…
Mái che nhà xe hiện nay được thiết kế vô cùng đa dạng về kết cấu, vật liệu và được cải tiến với kiểu dáng, màu sắc vô cùng phong phú. Từ đó đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Vì sao nên sử dụng mái che màng căng cho bãi xe?

  • Bạn nên sử dụng mái che màng căng cho bãi xe là vì:
  • Mái che màng căng cho bãi xe giúp che chắn các loại phương tiện ngay cả khi trời nắng hay trời mưa. Có mái che nhà xe thì xe cộ sẽ không lo bị ướt hoặc nóng quá gây hư hỏng.
  • Mái che nhà xe màng căng che mưa tốt nên con người có thể trú mưa thoải mái/
  • Tránh phần nào bụi bẩn từ bên ngoài bám vào ô tô, xe máy, xe đạp
  • Vận hành đơn giản, nhẹ nhàng, ít phải bảo dưỡng nên tiết kiệm chi phí

Liên hệ với Mái Che Chất Lượng chúng tôi để nhận báo giá và hỗ trợ tư vấn: 0382851212- 0967548881

Mái che nhà xe màng căng
Mái che nhà xe màng căng
Mái che nhà xe màng căng
Mái che nhà xe màng căng

mái che màng căng cho bãi xe?
mái che màng căng cho bãi xe?
Mái che nhà xe kiến trúc màng căng
Mái che nhà xe kiến trúc màng căng
Mái che nhà xe dạng màng căng
Mái che nhà xe dạng màng căng