Mái hiên quay tay di động

Ngày đăng: 23/07/2022

Mái hiên quay tay di động hay mái hiên tự động quay tay là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi muốn có giải pháp che mưa nắng. Tại sao lại có nhiều người muốn lắp đặt mái hiên di động quay tay này đến vậy? Hãy cùng Mái Che Chất Lượng tìm hiểu những lợi ích và tính tiện dụng của sản phẩm này mang lại nhé.

Mái hiên quay tay di động
Mái hiên quay tay di động

Mái hiên quay tay di động và cấu tạo sản phẩm

Mái hiên quay tay di động thường được lắp ở trước cửa những những ngôi nhà hoặc các khu vực bán hàng di động ngoài trời, hoặc cố định. Mái hiên quay tay di động gồm có các bộ phận chính như sau.

 • Bát L : là bộ phận liên kết vào tường, thường được làm từ chất liệu sắt mạ kẽm và có đục lỗ để bắt cố định bulông vào tường
 • Bát trái bí: bát trái bí là bộ phận của mái hiên tự động, có nhiệm vụ gắn kết giữa bát Bắt tường và tay càng đỡ mái hiên.
 • Hôp số: là bộ phận làm cho mái hiên có thể chạy ra chạy vào và dừng mái che ở vị trí nào mình thích cũng được.
 • Tay càng: tay càng là bộ phận đỡ mái hiên, cũng là đặc điểm đặc trưng của sản phẩm này. Nó có độ co giãn bằng lò xo để đưa phần bạt ra hay đưa vào theo ý muốn.
 • Ống cuốn trên: ống cuốn trên hay là ống cuốn phần bạt ra vào. Ống này thường được làm bằng nhôm định hình có kích thước đường kính Phi 63 .
 • Ống đỡ ngoài: được làm bằng chất liệu nhôm định hình phi 63. Tác dụng của nó là đỡ tay càng gắn bạt và phần rèm quảng cáo.
 • Bạt mái hiên: bạt mái hiên quay tay di động có rất nhiều loại để chúng ta lựa chọn và sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể.
 • Cây quay mái hiên: móc vào hộp số quay cho mái ra vào
 • Mái hiên quay tay đi động còn có các phụ kiện đi kèm như ốc tay, ốc dù, vít , mang cá, khế vv…
cấu tạo sản phẩm mái hiên quay tay di động
cấu tạo sản phẩm mái hiên quay tay di động

VẢI BẠT MÁI HIÊN DI ĐỘNG QUAY TAY

Vải bạt mái hiên di động quay tay  trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ,mẫu mã sản phẩm được sản xuất một và nhiều nước khác nhau. Ví dụ như: Việt Nam- Đài Loan -Hàn Quốc- Tây Ban Nha -Đức- Úc- Mỹ- Nhật . Đặc điểm chung của các loại vải bạt mái hiên là có thể che nắng che mưa, tùy theo tính chất của từng loại vải bạt của từng nhà sản xuất mà khác nhau về độ bền của sản phẩm và giá thành cũng khác nhau.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁI HIÊN QUAY TAY DI ĐỘNG

Ưu điểm của mái hiên di động là thao tác dễ dàng dù người lớn hay trẻ em có thể làm được. Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc độc đáo, đẹp mắt là sự lựa chọn của mọi gia đình. Mái hiên di động quay tay còn có thể để được biển hiệu quảng cáo giúp cho các khách hàng tiểu thương quảng bá được sản phẩm của mình. Khi trời mưa nắng chúng ta có thể quay ra hay quay vào một cách dễ dàng nhanh gọn tiện dụng đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Giá thành lắp đặt mái hiên bao nhiêu tiền?

Giá thành lắp đặt mái hiên quay tay di động tùy thuộc vào kích thước, chất liệu sản phẩm, vị trí lắp đặt.

– Ví dụ như khi bạn lắp đặt ở thành phố thì sẽ rẻ hơn ở tỉnh, bạn lắp đặt ở dưới tầng trệt thì rẻ hơn là khi bạn làm trên những tầng cao.

– Khung nhôm và vải bạt cũng là yếu tố quyết định giá cả đối với khách hàng. Nếu bạn làm hàng của Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Úc sẽ đắt hơn hàng của Trung Quốc.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁI HIÊN QUAY TAY, MÁI HIÊN DI ĐỘNG CAO CẤP:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp mái hiên quay tay di động, trong đó có các công ty uy tín có, các công ty giả mạo có, những đơn vị nhận cọc xong rồi bỏ không thi công .Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chọn những nơi không uy tín để làm mái che. Vậy bạn nên chọn mái che ở đâu? Hãy đến với chúng tôi Mái Che Chất Lượng – Mái che giá rẻ chất lượng cho người Việt.

Tại sao nên đặt hàng tại công ty mái che chất lượng?

 • Các bạn luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm, uy tín hàng đầu;
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo;
 • Chế độ bảo hành và chế độ ưu đãi khách hàng mới và cũ;
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm khảo sát nhanh chóng;
 • Báo giá mái hiên, báo giá mái che nhanh trong ngày;
 • Đảm bảo thi công đúng tiến độ, chất lượng.
 • Chi phí giá cả cạnh tranh.

Nhận tư vấn thiết kế thi công các loại mái che thành phố Hồ Chí Minh các tỉnh lân cận và trên toàn quốc, chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài và chu đáo.

Đến với công ty chúng tôi khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm ,luôn luôn báo đúng giá làm đúng hàng. Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, uy tín hàng đầu . 

Chúng tôi có các đơn giá cho các loại mái che, các sản phẩm từ rẻ tiền thì đắt tiền của chúng tôi . Chất lượng sản phẩm, vị trí lắp đặt và thời điểm thi công sẽ có các mức giá khác nhau , từng thời điểm do vật tư lên xuống hoặc vị trí và khu vực lắp đặt cho khách hàng.

HÌNH ẢNH MÁI HIÊN QUAY TAY ĐI ĐỘNG ĐẸP

Mái hiên quay tay di động đẹp
Mái hiên quay tay di động đẹp
Mái hiên quay tay di động đẹp
Mái hiên quay tay di động đẹp

 

Vải bạt mái hiên di động quay tay đa dạng
Vải bạt mái hiên di động quay tay đa dạng

Vải bạt mái hiên di động quay tay đa dạng

Mái hiên quay tay di động
Mái hiên quay tay di động
Mái hiên di động
Mái hiên di động

Mái hiên di động

Mái hiên tự động
Mái hiên tự động

Mái hiên tự động

MÁI CHE CHẤT LƯỢNG

Email: Maichechatluong@gmail.com

Hotline: 0909918193

Web: https://maichechatluong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/maichemaihienchatluong