Mái thả di động

Ngày đăng: 05/10/2022

Mái thả di động không chỉ che nắng che mưa mà còn có tính thẩm mỹ cao. Những khách hàng có nhà mặt phố hay cửa hàng kinh doanh nên lắp loại mái che hiên này.

>> ĐỪNG BỎ LỠ CÁC MẪU MÁI CHE ĐẸP NGẤT NGÂY KHÁC TẠI ĐÂY:

Mái thả di động quay tay giúp che nắng mưa và bụi bẩn hiệu quả. Có cơ chế cuốn lên hạ xuống một cách dễ dàng, linh hoạt, cấu tạo bạt thả chịu được gió lớn. Bởi tính tiện lợi đó, mái thả di động hay rèm thả đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Mái thả di động
Mái thả di động

Đặc điểm của mái thả di động, rèm cuốn thả di động

Mái thả di động hay rèm cuốn thả di động, rèm thả có cấu tạo 1 đầu bạt sẽ được gắn với 1 ống lô cuốn làm bằng nhôm. Bên trong lô cuốn đó sẽ được thiết kế lắp đặt lồng thêm 1 cơ cấu lò xo hành trình dài. Lò xo sẽ có tác dụng giúp mái bạt được cuộn gọn gang vào trong ống nhôm. Kích thước mái thả ban công, rèm thả tùy thuộc và thực tế lớn nhỏ công trình và vị trí cần che khác nhau.

Bạt thả còn có tác dụng hữu ích về mặt quảng cáo khá thú vị. Bạn có thể in các thông tin quảng cáo cho các dịch vụ kinh doanh của mình trên phần bạt khi thả bạt xuống. Tuy nhiên bạn cần phải bỏ thêm tiền để in lên bạt các thông tin dịch vụ hay logo của bạn.

 • Cơ cấu rèm thả di động quay giống như bạt mái hiên.
 • Sản phẩm rèm thả di động tiện dụng và rất dễ sử dụng kể cả cho người cao tuổi và trẻ em,…
 • Trục cuốn bằng ống nhôm Ø 63 cuốn gắn 1 đầu bạt, đầu bên kia có thanh inox Ø 25 hoặc thanh sắt làm đai dưới (để giữ cho bạt luôn căng và thả thẳng xuống).
 • Toàn bộ cơ cấu bạt thả được bắt lên tường hoặc trần bằng pad cố định vít nởi sắt và bản mã hai đầu trục cuốn.
 • Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn bạn lắp đặt bạt thả che mưa nắng ở nơi có vị trí thuận lợi để có thể quay được.
Rèm thả di động
Rèm thả di động

Ứng dụng của mái thả di động  trong các công trình:

 • Mái thả di động che nắng mưa ban công chung cư, nhà mặt phố, che mưa nắng quán cà phê, nhà hàng.
 • Che bụi bẩn cho các hàng quán, những nơi gần đường có nhiều xe cộ qua lại.
 • Rèm thả di động che gian hàng trong các khu chợ triển lãm, siêu thị, các trung tâm thương mại.
 • Che xi măng, vật liệu xây dựng, làm chỗ che nắng trú cho các công trình đang xây.
 • Che chắn cho các máy móc, thiết bị để ngoài trời.
 • Làm màng ngăn cách sản xuất sạch các khu với nhau trong các phân xưởng, nhà máy.
Bạt thả cuốn tự động
Bạt thả cuốn tự động

Ưu điểm vượt trội của mái che di động thả cuốn tự động

Mái thả cuốn tự động dễ sử dụng, chỉ cần bạn sử dụng tay quay hoặc remote điều khiển để vận hành.

Bước 1: Kéo bạt xuống vị trí mà bạn cảm thấy vừa đủ bằng điều chỉnh tay quay hay bấm điều khiển rồi sau đó neo để cố định bạt lại.

Bước 2: Khi sử dụng xong, chỉ cần thả neo phần cố định bạt ra, bạt cuốn sẽ tự động cuộn lại vì có lò xo đồng trục bên trong.

Dễ sử dụng, chỉ cần sử dụng tay quay hoặc điều khiển để vận hành nên lực nhỏ, dễ dàng và nhẹ nhàng.

Chất liệu bạt căng làm mái thả tự cuốn bền bỉ, có tuổi thọ lên đến 5-  10 năm. Tiết kiệm diện tích và không gian, có thể thu gọn lại nhanh chóng khi không có nhu cầu sử dụng. Thiết kế đơn giản, lắp đặt nhanh chóng nhưng tinh tế và sang trọng, đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ cho căn nhà. Có thể làm ngăn tạm trong bệnh viện, các khu cách ly, các nhà để xe, các công xưởng, khu nhà ăn tập thể. Che chắn các gian hàng an toàn, tránh bụi, gió trong các trung tâm thương mại, các xưởng chế biến, kho bảo quản thực phẩm.

Rèm thả cuốn tự động
Rèm thả cuốn tự động

Nên mua mái bạt thả chất lượng cao ở đâu?

MÁI CHE CHẤT LƯỢNG là đơn vị chuyên cung cấp các loại mái che mưa nắng, mái che tự động, mái hiên, bạt thả, mái thả di động, rèm thả tự cuốn, mái che màng căng che nắng mưa đa dạng và chất lượng. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vật liệu, sản phẩm, dịch vụ cũng như giá cả. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm mái che, mái hiên chất lượng, ô dù cao cấp, dù che giá rẻ có tính thẩm mỹ và luôn phù hợp yêu cầu với mọi không gian.

Rèm thả cuốn tự động đẹp
Rèm thả cuốn tự động đẹp

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nắm bắt được nhu cầu và mong muốn khách hàng khi trao đổi. Quan điểm của MÁI CHE CHẤT LƯỢNG là chú trọng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Để biết thêm chi tiết về giá cả các mẫu Mái thả di động hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

MÁI CHE CHẤT LƯỢNG