Mái xếp bạt

Ngày đăng: 09/10/2022

Mái xếp bạt hay mái che xếp, mái xếp di động là một loại mái che linh hoạt mà bạn có thể dễ dàng kéo ra hoặc thu vào tùy vào mục đích sử dụng. Ở các hộ gia đình, đặc biệt là những ngôi nhà có sân thượng hoặc ban công, mái xếp che mưa nắng được dùng để che nắng, mưa, che chắn bụi bẩn nhưng vào những ngày đẹp trời, chúng ta có thể dễ dàng kéo thu gọn vào để tận hưởng không khí thoáng mát.

Sản phẩm mái xếp bạt

Mái xếp hay còn gọi là mái xếp di động, mái che xếp, mái xếp bạt, mái xếp che mưa nắng mang lại hiệu quả sử dụng cao nhưng chi phí đầu tư thấp bền lâu. Sản phẩm mái che xếp có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, mang lại không gian bóng mát, thoáng mát lịch sự cho kinh doanh hay sinh hoạt. Mái xếp bạt có tính năng dễ lắp đặt, vì vậy mà dòng mái xếp này đang là lựa chọn số 1 của các nhà hàng, trường học, khu vui chơi.

Mái xếp bạt
Mái xếp bạt

Nhưng cấu tạo của Mái xếp bạt hay còn gọi là mái xếp di động như thế nào? Nó có những ưu điểm gì mà lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy, chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Ứng dụng mái xếp che mưa nắng

Mái xếp bạt di động thích hợp thi công lắp đặt cho các công trình như : KHUÔN VIÊN SÂN TRƯỜNG, GIÁO ĐƯỜNG, CHÙA CHIỀN, NHÀ Ở, BIỆT THỰ, QUÁN ĂN, QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG, TRƯỜNG HỌC, SÂN CHƠI, QUÁN NHẬU , CÁC MẶT BẰNG MUA BÁN KINH DOANH, QUÁN KARAOKE, BỂ BƠI

Cấu tạo mái xếp bạt di động

LIÊN KẾT HỆ KHUNG MÁI XẾP BẠT

Mái xếp bạt có kết cấu toàn bộ hệ khung vững chắc được liên kết với nhau bằng những mối nối và mối hàn điện, hoặc sử dụng bulon thép thật chắc chắn. Chính vì thế chúng có thể đáp ứng được về độ bền vững, chống chịu lại được với các điều kiện thời tiết cực đoan và khác nghiệt như mưa giông gió bão thì công trình vẫn đảm bảo an toàn

MÁI XẾP DI ĐỘNG CÓ KẾT CẤU THÀNH 3 PHẦN VÀ CÔNG ĐOẠN CHÍNH BAO GỒM

Phần mái bạt của mái xếp di động

– Là các múi sóng bạt được ép lại, mỗi múi máng sẽ cách nhau 0,4 – 0.5m có thanh sắt 2×4 dày 1,4ly luồn vào bạt để chịu lực và tạo thành sóng lượn Mái xếp bạt sử dụng bạt cao cấp chống tia cực tím, chống nóng, tạo sự mát mẻ , mẫu mã vật liệu bạt che và màu đa dạng tùy ý chủ đầu tư lựa chọn.

Mái xếp bạt
Mái xếp bạt

Phần khung sắt mái xếp bạt:

– Trụ sắt 5×10 dày 2 ly hoặc tùy diện tích mà sẽ có kết cấu khác nhau, Đổ bê tông, chân bảng bê tông cốt thép vững bền

– Khung sắt hộp 50×100 dày 1,8 ly hoặc tùy diện tích mà sẽ có kết cấu khác nhau

– Bảng mã 10-15 ly, vuông 2 bắt ốc 19 tùy chỉnh

– Hệ thống mái kéo sắt và thanh sắt hộp U(20×40)m, dày 1,2 ly hoặc tùy diện tích mà sẽ có kết cấu khác nhau

Hệ kéo mái xếp

Hệ ròng rọc kéo mái xếp trượt lăn trên sợi cáp bọc nhựa khoảng 6 ly giữa mái kéo. Sợi cáp sẽ được cố định trên khung, dầm ngang và trụ sắt hộp 50×100 dày 1,8 ly tùy chỉnh cùng hệ thống tăng đơ cáp được lắp đặt

– Bánh xe di động trượt trên thanh U có bạc đạn vòng bi để trợ lực.

– Sử dụng dây thừng bền chắc

– Thanh U trượt dày khoảng 2 ly

– Ròng rọc trợ lực kéo

Mái xếp bạt có thể điều chỉnh chống nắng che mưa với hệ bánh xe công nghệ hiện đại mở bạt ra nhiều hay ít tùy thuộc vào thao tác đơn giản là kéo dây lên xuống tùy chỉnh. Có thể sử dụng moter điều khiển khi gắn hệ mái xếp tự động có môp tơ tùy theo sở thích của khách hàng.

Một số hình ảnh mái xếp đẹp:

 

==> XEM THÊM:CÁC LOẠI MÁI CHE, MÁI HIÊN CỐ ĐỊNH HIỆN ĐẠI, CHẤT LƯỢNG MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

Đơn vị làm mái xếp uy tín và chất lượng

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp mái che, mái xếp với từng loại giá khác nhau. Tuy nhiên, thật khó để lựa chọn vì khách hàng chưa có kinh nghiệm và thông tin để chọn đơn vị thiết kế mái hiên, mái che mưa nắng, mái xếp bạt phù hợp với bản thân. Hãy đến với Mái Che Chất Lượng, quý khách sẽ được tư vấn tận tình sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Nếu quý vị cần thêm thông tin, xin liên hệ:

MÁI CHE CHẤT LƯỢNG